Thủ tướng: Không để kéo dài tình trạng ở BOT Cai Lậy

Đô thị

Thủ tướng: Không để kéo dài tình trạng ở BOT Cai Lậy

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể có báo cáo tổng hợp, trình Thường trực Chính phủ, đặc biệt là về công trình BOT Cai Lậy để có đánh giá toàn diện.

Bản tin liên quan

Liên quan đến tình trạng căng thẳng tại trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) phải xả trạm lần 3 vào sáng 1-12, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11 hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể có báo cáo tổng hợp về BOT trình Thường trực Chính phủ. Trong đó, Thủ tướng nhấn mạnh "đặc biệt là về công trình BOT Cai Lậy, Tiền Giang" để có đánh giá toàn diện.

Thủ tướng nêu rõ không để kéo dài tình trạng này.

Trong khi đó, trả lời Pháp Luật TP.HCM trưa hôm nay, lãnh đạo Bộ GTVT cho biết chiều 1-12, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật sẽ báo cáo cụ thể về vụ việc tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ.

NB

BÌNH LUẬN

nguyễn phương

Đề nghị Thủ Tướng quan tâm giải quyết dứt điểm cho hợp lòng dân. Cái gì sai thì phải sửa không kéo dài tìm cách đối phó,hiện dân đã bất bình lắm rồi.

Miền tây

Bạn 2LUA hỏi cái này thì tôi bó tay, chắc chờ ông Bộ trưởng Thể hay CP trả lời cho chính xác; chớ ông Thứ trưởng Nhật trả lời báo chí là không xong. /.

2lua

Càng để kéo dài càng tạo bức xúc, bất bình, rồi cũng phải xử lý nhưng sẽ để lại nhiều tiền lệ tiêu cực hơn là tích cực. Mong là Bộ GTVT xử lý cho dứt điểm. Tại sao đi đường lộ 1 lại trả phí đường tránh? .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM