Tắt đèn hưởng ứng giờ trái đất

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Thứ Bảy, ngày 30/3/2019 - 14:00

(PLO)- Tối 30-3, đồng loạt 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam sẽ hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất bằng hành động biểu trưng tắt đèn và giảm thiểu sử dụng các thiết bị điện trong một giờ.  

Mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân về tiết kiệm nặng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Các hoạt động tuyên truyền về tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu được triển khai cao điểm từ 10-3 đến ngày 30-3 và tiếp tục duy trì thường xuyên trong thời gian tiếp theo. Thời gian hưởng ứng sự kiện chính Giờ Trái đất Việt Nam từ 20h30 đến 21h30 ngày 30-3.


Việt Nam hưởng ứng giờ trái đất

Đây là sáng kiến của Tổ chức Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) từ năm 2007. Đến nay, có 187 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 7.000 thành phố và hàng tỷ người dân trên toàn thế giới tham gia hưởng ứng Chiến dịch.

Sự kiện chính hưởng ứng tắt điện cùng thế giới tại TP.HCM diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên, quận 1. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5.000 thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn thành phố tham gia. Trọng tâm là vận động tắt đèn đồng loạt một giờ trên toàn thế giới.

NGUYỄN CHÂU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nhân sự mới Bộ Ngoại giao

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Ông Phạm Quang Hiệu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Vụ trưởng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Ngoại giao.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục