Tăng giá vô tội vạ, nhiều bãi giữ xe bị phạt nặng

NB
NB
Thứ Năm, ngày 22/2/2018 - 04:40

(PL)- Trong những ngày Tết, Thanh tra Sở GTVT TP Hà Nội đã kiểm tra, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với 28 trường hợp vi phạm công tác vận tải, phạt tiền hơn 50 triệu đồng. 

Đáng chú ý, lực lượng thanh tra đã cử thanh tra viên tham gia hai tổ công tác liên ngành phối hợp với Thanh tra Sở Tài chính TP Hà Nội, Cục Thuế TP Hà Nội tiến hành kiểm tra các điểm trông giữ xe vi phạm các quy định về giá, phí trông giữ xe trên địa bàn.

Trong thời gian từ ngày 16-1-2018 đến nay, đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra 40 đơn vị, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 38 đơn vị, phạt tiền gần 1 tỉ đồng. Các hành vi vi phạm chủ yếu như thu tiền cao hơn quy định, không có bảng niêm yết giá.

Cũng theo Sở GTVT TP Hà Nội, trong bảy ngày nghỉ Tết, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn được duy trì ổn định, không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Toàn TP xảy ra tám vụ tai nạn giao thông làm tám người chết, bốn người bị thương. So với cùng kỳ năm 2017 giảm một vụ (12,2%), giảm một người chết (12,2%), giảm bốn người bị thương (8%).

NB

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục