Tạm hoãn khai trương phố đi bộ Bùi Viện

Đô thị

Tạm hoãn khai trương phố đi bộ Bùi Viện

(PL)- Phố đi bộ Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM hoãn khai trương vào ngày 15-7 như dự kiến, hiện chưa biết cụ thể ngày nào sẽ tổ chức lễ ra mắt.

Bản tin liên quan

Theo giải thích của UBND quận 1, nguyên nhân tạm hoãn là do việc thi công ngầm hóa cáp mạng viễn thông, đường ống nước, lát đá trên vỉa hè… chưa hoàn thành. “Để phố đi bộ Bùi Viện hoạt động an toàn, sạch đẹp và đảm bảo việc đi lại tham quan của người dân, du khách, UBND quận 1 thông báo tạm hoãn buổi ra mắt phố đi bộ Bùi Viện, chờ đến khi các công trình trên hoàn thành sẽ tổ chức khai trương phố đi bộ” - thông báo ghi rõ.

Để tạo thói quen cho người dân và du khách trước khi tổ chức lễ ra mắt phố đi bộ, phường Phạm Ngũ Lão sẽ tổ chức thí điểm cấm phương tiện xe cộ đi vào đường Bùi Viện từ 17 giờ đến 2 giờ hôm sau vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, thời gian bắt đầu thí điểm từ ngày 15-7. Người dân và du khách tới Bùi Viện có thể gửi xe ở Công viên 23-9. những gia đình ở trong khu phố đi bộ sẽ được chính quyền phát logo dán trước xe để có thể dẫn bộ về nhà.

AQ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM