Tạm hoãn kế hoạch đưa người dân Đà Nẵng về quê tránh dịch

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Hai, ngày 19/7/2021 - 14:31

(PLO)- Đáng lý ngày 20-7 sẽ có 16 chuyến xe đưa gần 500 người dân Đà Nẵng về quê tránh dịch, nhưng kế hoạch này tạm hoãn cho tới khi có thông báo mới.

Tập đoàn Phương Trang vừa phát ra thông báo về việc tạm hoãn kế hoạch đưa người dân từ TP.HCM về Đà Nẵng vào sáng ngày 20-7. Nguyên nhân là hiện nay đơn vị chưa thống nhất kế hoạch với địa phương.

Phía Phương Trang sẽ tiếp tục thông tin về những chuyến xe đưa người dân về quê tránh dịch trong thời gian tới.


Kế hoạch đưa người dân Đà Nẵng về quê đang tạm hoãn.

Trước đó, Phương Trang cho biết đơn vị sẽ huy động 5.000 chuyến xe miễn phí để đưa người dân các tỉnh miền Trung, miền Tây Nam Bộ đang kẹt ở TP.HCM về quê tránh dịch

Việc làm này cũng nhằm giúp người dân tránh gặp phải tình trạng một số đơn vị vận tải nhỏ, lẻ trục lợi bằng cách bán vé giá cao, lừa đảo.

Thời gian thực hiện dự kiến kéo dài 10-15 ngày, mỗi ngày huy động tối đa 500 chuyến xe.  

Người dân tại các tỉnh thành có nhu cầu về quê tránh dịch cần liên lạc với đầu mối tiếp nhận từ Hội đồng hương các địa phương tại TP.HCM hoặc đầu mối đại diện của tỉnh thành đó. 

Các đầu mối trên sẽ tập hợp thông tin, làm việc với địa phương nơi người dân đang sinh sống để lên danh sách và phương án tiếp nhận.

ĐÀO TRANG

HLV Pochettino bị hiểu lầm vì muốn cứu Messi

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Có rất nhiều chỉ trích ông thầy người Argentina đã thay Messi ra ngoài và chân sút đồng hương này không chịu bắt tay HLV của mình, nhưng sự thật là Pochettino đang muốn cứu báu vật của PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục