Tạm giữ 5 người phản đối trạm BOT ở Đồng Tháp

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 1/10/2018 - 18:39

(PLO)- Năm người được cho là có hành vi gây rối tại trạm thu phí ở Đồng Tháp đã bị công an tạm giữ.

Ngày 1-10, Công an huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp cho biết đang tạm giữ hình sự năm người để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng tại trạm BOT Sông Cái Nhỏ.

Năm người bị tạm giữ gồm: PHQ, TTT (cùng ngụ xã Bình Thạnh), PAV (ngụ xã Mỹ Hiệp), TTTh và vợ là NTTT (ngụ Tân Bình, TP.HCM).


Tài xế dừng xe phản ứng tại BOT Sông Cái Nhỏ.

Theo Công an huyện Cao Lãnh, chiều tối 29-9, vợ chồng ông Th. sử dụng xe tải chặn ngay làn thu phí tại trạm BOT cầu Sông Cái Nhỏ, không chịu di chuyển nhằm phản ứng việc thu phí. Nhiều người thấy vậy cũng gây rối, la lối theo tại khu vực này. Lực lượng công an có mặt thuyết phục nhưng các tài xế không chấp hành, buộc công an phải khống chế đưa những người quá khích về trụ sở làm việc.

Theo người dân, trạm thu phí Sông Cái Nhỏ khai thác thời gian quá dài. Trong quá trình thu vé qua trạm, nhân viên không đưa vé hoặc biên lai thu tiền, có ý tránh né bán vé tháng, thái độ ứng xử của nhân viên thu phí thiếu tôn trọng khách nên mới xảy ra tình trạng trên.

 

HẢI DƯƠNG

Nhu cầu vay tiền từ nhà băng sẽ tăng trở lại?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Cơn bão mang tên COVID-19 bào mòn “của để dành” của tất các ngành nghề và các ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của các nhà băng thường bị phơi bày ra muộn hơn so với các lĩnh vực khác.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục