Tài xế xe biển xanh hú còi inh ỏi đổ thừa cho... con trai

Đô thị

Tài xế xe biển xanh hú còi inh ỏi đổ thừa cho... con trai

Công an quận 2, TP.HCM cho biết đã tìm thấy ô tô biển xanh 80B-3758 bật còi ưu tiên, chạy trên nhiều tuyến đường ở quận 2 sau đó đến trước một công ty bất động sản trên địa bàn.

Bản tin liên quan

Theo công an, người điều khiển phương tiện là ông ĐMT, đang làm ở quận 2. “Chúng tôi đang tạm giữ phương tiện, lấy lời khai tài xế để làm rõ vụ việc” - Công an quận 2 thông tin.

Theo công an, tại thời điểm bị tạm giữ, ông T. không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc ô tô BKS 80B-3758. Theo khai báo, ông T. “mượn” chiếc xe trên của một phụ nữ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tại thời điểm đoạn clip được người dân ghi lại, ông chở theo hai trẻ em và một phụ nữ.

Ông T. cho biết trong quá trình lưu thông, người con ngồi trong xe đã bấm còi ưu tiên. Được biết ông T. đang công tác tại một công ty nhà nước ở quận 2 và là phó Ban quản lý chung cư ĐK. Công an quận 2 đang tiếp tục làm việc với ông T. để truy tìm chủ, nguồn gốc của chiếc xe này và cũng như có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 20-10, anh Đ. (ngụ quận Thủ Đức) trên đường chở con đi học về thì phát hiện xe biển xanh mang biển số 80B-3758 hú còi, chạy tốc độ khá nhanh, lấn vào làn đường bên trái trên giao lộ An Phú - đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (thuộc địa bàn quận 2).

Xe biển xanh sau đó rẽ vào đường Nguyễn Thị Định rồi băng qua đường Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Thịnh… khiến người đi đường phải dạt sang hai bên nhường đường.

Khi đến đường số 28 (phường Cát Lái, quận 2), anh thấy chiếc xe dừng lại. Người đàn ông mặc quần cộc bước xuống mở cửa cho một phụ nữ và hai cháu bé xuống xe rồi đi vào ngôi nhà là trụ sở của một công ty môi giới bất động sản.

HẠNH CHI

BÌNH LUẬN

truong xuan

Đúng rồi,tại thằng cu tí bấm còi ủ tài xế nói nó không nghe. Tài xế không dám tắt còi vì sợ thằng cu dọa đánh nếu dám tắ còi ủ.

Đ. Hòa

Ngồi trong xe bật còi hụ cho "oách" giờ đổ thừa cho thằng con nít! Phải xem lại tư cách công chức của cha này.

Phong trần

Trò trẻ con rẻ tiền. Trách người thuê xe học trưởng giả hơn người cho thuê

Nguyên

Là bố mẹ làm sai nhưng không dũng cảm nhận lỗi mà lại đổ cho con cái. Các cháu nó còn nhỏ nhưng khi biết bố mẹ làm vậy thì cháu nó sẽ nghĩ về bố mẹ như thế nào???.

Long

VN mình có rất nhiều chuyên gia về ngôn ngữ. Ở Hà Nội thì có cụm từ "gạt tay trúng má", mới rồi vụ tông xe ở Hàng Xanh thì cái giày cao gót là thủ phạm, giờ tới vụ này thì 2 đứa bé là đứa bấm còi - dù trong clip thì 2 đứa bé ngồi ghế sau và chiếc xe lả lướt theo nhịp còi chứ chẳng vô tình gì cả... Đổ thừa cho một đứa con nít - lại là con ruột của mình có tàn nhẫn với trẻ con quá không? Thường thì con cái phạm tội cha mẹ sẽ nhận tội thay để con cái được bình yên, đằng này thì lại ngược lại...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM