Sở GTVT chính thức hướng dẫn lộ trình di chuyển để tránh quận Gò Vấp

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 16:42

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa hướng dẫn lộ trình di chuyển cho các phương tiện nhằm tránh tình trạng kẹt xe ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, người dân có thể lựa chọn lộ trình xa hơn để tránh tình trạng ùn ứ khi đi qua khu vực quận Gò Vấp, TP.HCM.

Việc lựa chọn lộ trình mới cũng góp phần hạn chế phương tiện di chuyển vào các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp, tránh tình trạng ùn tắc giao thông ở các chốt kiểm soát đông người như thời gian vừa qua.


Sở GTVT khuyến khích người dân lựa chọn theo sơ đồ vành đai lưu thông để hạn chế đi qua địa bàn quận Gò Vấp. Ảnh: Sở GTVT cung cấp.

Đồng thời, Sở GTVT, quận Gò Vấp cũng chủ động phối hợp với các quận, huyện lân cận như quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, huyện Hóc Môn, quận 12... để nghiên cứu sắp xếp lại vị trí của các chốt phòng dịch cho phù hợp. Từ đó có hướng dẫn người dân lựa chọn lộ trình thuận tiện hơn.

Trước đó, PLO có thông tin về tình trạng ùn ứ tại 10 chốt chống dịch của quận Gò Vấp. Trước tình trạng trên, quận Gò Vấp đã nhiều lần phải xả chốt để tránh ùn ứ, tập trung đông người.

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Càng đao to búa lớn càng rụng sớm

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thể thao Đông Nam Á có thể xem là vùng trũng nhất của Olympic, thế nhưng ở đấy lại rất hay được truyền thông tung hê với kiểu “đao to búa lớn” trước giờ xung trận.

Cả nước tổng lực chi viện cho TP.HCM chống dịch

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Lần lượt các chuyến xe xuất quân đến TP.HCM, gồm nhân viên y tế, kỹ thuật viên, sinh viên… tất cả đều hướng về miền Nam với quyết tâm cùng nhau dập dịch COVID-19, đưa cuộc sống TP này trở về trạng thái bình thường sớm nhất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục