Sà lan tông cầu sắt An Phú Đông: Thiệt hại 1 tỉ đồng

Đô thị

Sà lan tông cầu sắt An Phú Đông: Thiệt hại 1 tỉ đồng

(PLO)- Theo Báo cáo của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP, vụ sà lan tông cầu sắt An Phú Đông, quận 12 ước tính thiệt hại 1 tỉ đồng.

Bản tin liên quan

Theo Sở GTVT TP.HCM, con số ước tính thiệt hại 1 tỉ đồng mới chỉ là báo cáo của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP sau khi tiến hành kiểm kê.

Sau đó, các đơn vị liên quan sẽ họp lại để thống nhất về mức độ thiệt hại cụ thể của dự án cầu sắt An Phú Đông (nối quận 12 với Gò Vấp) sau khi bị phà tông. Hiện, công trình đang ngưng thi công để kiểm tra, khắc phục sự cố.

AN-PHU-DONG
Theo Sở GTVT vụ tông cầu sắt An Phú Đông ước tính thiệt hại 1 tỉ đồng. Ảnh: ĐÀO TRANG.

Trước đó, khoảng 5 giờ 20 ngày 16-10, sà lan lưu thông qua khu vực này đã tông vào cầu sắt đang xây dựng. Mặc dù trước đó người dân đã cảnh báo không thể qua nhưng người điều khiển vẫn cho sà lan di chuyển và tông vào nhịp giữa cầu khiến một nhịp cầu bị sụp khoảng 0,5 m.

Cầu sắt An Phú Đông được dự kiến hoàn thành trong tháng 9, tuy nhiên do còn một số vấn đề kỹ thuật nên dự án dời ngày hoàn thành sang tháng 10. Đến nay, cầu vẫn chưa thể tiếp tục thi công và dự kiến dự án này sẽ hoàn thành vào tháng 12.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM