Phút thảnh thơi của nhân viên BOT Cai Lậy khi xả trạm

Đô thị

Phút thảnh thơi của nhân viên BOT Cai Lậy khi xả trạm

(PLO)- Tài xế tiếp tục phản ứng. BOT Cai Lậy tiếp tục xả trạm. Đường thông, trạm thoáng, nhân viên thảnh thơi sau những giờ phút căng thẳng...

Bản tin liên quan

Lúc 16 giờ 5 phút ngày 3-12, trạm BOT Cai Lậy tiếp tục xảy ra tình trạng tài xế không đồng ý mua vé nên chiều lưu thông từ miền Tây lên TP.HCM lại phải xả trạm.
Mặc dù xả trạm nhưng một số tài xế điều khiển xe qua trạm một cách chậm rãi và thong thả.
Trước đó, lúc 14 giờ 15 ngày 3-12, trạm BOT Cai Lậy cũng đã xả trạm.
Lần này là do một tài xế xe bốn chỗ đưa thẻ ATM cho nhân viên bán vé và đề nghị quẹt thẻ. Nhân viên không thể quẹt thẻ và còi báo của trạm vang lên nên tài xế đề nghị cho xe đến cẩu xe mình đi vì nói xe hỏng. Sau đó tài xế tiếp tục yêu cầu quẹt thẻ và đòi gặp lãnh đạo trạm để quẹt thẻ trả phí...
Nhùng nhằng, cuối cùng trạm BOT Cai Lậy buộc phải xả trạm để tránh ùn tắc.Tài xế đề nghị quẹt thẻ trả phí nhưng không được đáp ứng.


Và BOT Cai Lậy xả trạm.


Phút thảnh thơi của anh em nhân viên trạm BOT Cai Lậy khi xả trạm.

GIA TUỆ-ĐÔNG HÀ-THÁI VŨ

BÌNH LUẬN

van hung

PHƯƠNG ÁN MỚI, TẤT CẢ MỌI NGƯỜI không AI TRẢ TIỀN HẾT, NÓ không CHO QUA THÌ TẤT CẢ ĐỪNG QUÁ, CỨ ĐỨNG ĐÓ THÔI

Toàn

Sai từ đầu và lỡ trót dại hết rồi nên giờ cho dù là bất hợp lý, dân phản ứng dữ dội cũng kiên quyết giữ vững lập trường, rất kiên định. Lập trường này mà áp dụng tất cả vì dân, vì nước thì hay biết mấy. Đã vậy chơi tới bến, luôn bà con.

2lua

Thiếu tiền 100 thối, ngân hàng đã cho 100 rồi, bây giờ thiếu thiết bị quẹt thẻ chắc ngân hàng lại cho tiếp thiết bị quẹt thẻ. BOT này cũng VIP chứ nhỉ. Chỉ tội cái thiếu sự đồng lòng của Dân, mà cái này là quan trọng nhất. Dân không ủng hộ thì nên dẹp ngay và luôn.

Vuongnt

Cấp máy cà thẻ xong mang the hết tiền câu giờ tiếp

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM