Nữ tiếp viên bị đánh bầm mắt vì nhắc khách mở nhạc nhỏ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 20:01

(PLO)- Nhắc nhở nam hành khách khoảng 37 tuổi trên xe buýt giảm tiếng nhạc gây ồn, nữ tiếp viên bị hành hung đến nhập viện.

Tối ngày 4-8, đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết đã nắm bắt được thông tin về một nữ tiếp viên xe buýt số 65 bị khách tấn công. Vụ việc xảy ra vào 8 giờ 15 phút cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, xe buýt tuyến 65 chạy từ Công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM) về An Sương. Khi xe đến một trạm dừng thì nam hành khách khoảng 37 tuổi lên xe. Người này ổn định chỗ ngồi rồi bật nhạc lớn tiếng gây ồn ào.

Do nam hành khách ngồi gần tài xế, tiếng nhạc khiến người này khó tập trung lái xe nên nữ tiếp viên L.T.N.O. đến nhắc nhở.

Nam thanh niên bất hợp tác, to tiếng. Đỉnh điểm người này tấn công nữ tiếp viên khiến người này hoảng loạn kêu cứu.

Nam thanh niên sau đó mau chóng rời đi, nữ tiếp viên bị đánh bầm mắt bên trái.

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để thăm khám vết thương. Đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục