Nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung ngay cảng hàng không

Đô thị

Nữ nhân viên Vietjet Air bị hành hung ngay cảng hàng không

(PLO)- Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) và lực lượng an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân đã phối hợp khống chế các đối tượng hành hung nữ nhân viên Vietjet Air ngay quầy làm thủ tục hàng không.

Bản tin liên quan

Sáng nay (24-11), Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) xác nhận thông tin vào chiều 23-11, một nhóm thanh niên gồm ba người đã hành hung nữ nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Các đối tượng chửi bới, hành hung nữ nhân viên hàng không là Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Theo đó, ba người trên đưa tiễn ông Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hóa - TP.HCM dự kiến cất cánh lúc 15 giờ cùng ngày. Sau khi ông M. đã hoàn tất thủ tục, ba người này nhờ nhân viên sân bay là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó tiếp tục đề nghị chị G. chụp ảnh chung nhưng chị G. từ chối vì lý do công việc.


Nữ nhân viên Vietjet bị hành hung ngay tại khu vực check in. Ảnh: Cắt ra từ clip

Mặc dù chị G. đã từ chối nhưng cả ba người trên đã to tiếng chửi bới, hành hung chị G. Sau đó An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G., Nhị cũng tát vào mặt nạn nhân.

Khi đó, bà Lê Thị H. là cán bộ quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng. Chứng kiến sự việc, nhân viên kiểm soát an ninh là anh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt.

Chưa dừng lại, lúc đó một nhân viên kiểm soát an ninh gần đó đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hành lý xách tay đến để can ngăn các đối tượng thì ngay lập tức bị đối tượng Dũng tấn công vào tay và cổ. 


Các đối tượng bị kiểm soát an ninh Cảng hàng không Thọ Xuân khống chế. Ảnh cắt ra từ clip

Ngay sau đó, các kiểm soát an ninh phối hợp cùng với Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khống chế các đối tượng, đồng thời lập biên bản vi phạm đối với ba đối tượng trên, bàn giao cho cơ quan công an tiến hành xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng liên quan làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

duongtuan

Xử luôn các nhân viên an ninh vì họ không hoàn thành nhiệm vụ!

Hữu Phú

Quá HÈN! Không đáng mặt đàn ông! Đề nghị xử lý nghiêm!

Tuan

Truy cứu trách nhiệm hình sự kg phạt hành chánh gì cả như vậy là xem thường pháp luật ở một vị trí như vậy mà còn hành hung nhân viên vậy thử hỏi chúng sẽ hành xử như thế nào ở vị trí khác /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM