Nóng: Phà Cát Lái lại hoạt động bình thường

Đô thị

Nóng: Phà Cát Lái lại hoạt động bình thường

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa ra văn bản hỏa tốc về việc phà Cát Lái (nối quận 2 với huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) sẽ tiếp tục hoạt động thay thế cho văn bản tạm ngừng trước đó.

Bản tin liên quan

Theo Sở GTVT TP.HCM, việc này nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển...) trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, góp phần ổn định sản xuất hàng hóa.

Theo đó, Sở GTVT TP.HCM thông báo: Trước mắt duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại thay vì tạm dừng hoạt động từ 22 giờ ngày 1-4 theo thông báo trước đó cho đến khi có thông báo mới.

Cùng ngày, Sở GTVT phát hành thông báo tạm dừng hoạt động bến phà Cát Lái từ 22 giờ ngày 1-4 đến 15-4. Chỉ phục vụ trong trường hợp đặc biệt như xe công vụ cho công tác phòng chống COVID-19, xe cứu thương, xe của lực lượng vũ trang. UBND quận 2 thông báo cho Ban quản lý Khu công nghiệp Cát Lái, các cảng, cụm cảng Cát Lái và các doanh nghiệp trên địa bàn quận 2 được biết và thực hiện. Đồng thời, UBND quận 2 cũng thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, tránh tụ tập đông người tại đầu bến Cát Lái trên địa bàn quận 2.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

Tôn trung thông

Cách ly xã hội chứ không phải là ngăn sông cấm chợ

dao quoc tuan

Vậy thì còn gì là cách ly xh theo chỉ thị 16, bao nhiêu người thực hiện, một số không thực hiện là công cóc

P Q H

Người cón đi làm việc thì còn di chuyển tử tp HCM đi ĐNai bằng phương tiện cá nhân qua phà Cát Lái rất đong, ngưng phà khiến họ phải đi đường vòng ra quốc lộ rất xa và sẽ đông, Sở GTVTthành phố nên nghiên cứu cách vận chuyển người qua phà như thế nào để phòng tránh dịch, rất khó vì người đông không thể chở mỗi lần vài chục người, nhưng nên bắt buộc phải đeo khầu trang, nếu không đeo thì từ chối chuyên chở

nguyễn hai

Vậy ai là người quản lý /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM