Nhân viên điện lực bị hành hung khi làm nhiệm vụ

Đô thị

Nhân viên điện lực bị hành hung khi làm nhiệm vụ

(PLO)- Bác sĩ BV Tai Mũi Họng đề nghị hai ngày sau quay lại để mổ sắp lại sống mũi cho nhân viên ngành điện bị hành hung.

Bản tin liên quan

Ngày 11-10, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM cho biết nhóm công tác của công ty vừa bị hành hung khi làm nhiệm vụ tại quận Tân Bình.

Theo đó, trưa cùng ngày, anh Đỗ Huỳnh Thanh (người chỉ huy trực tiếp) và anh Hồ Thành Thịnh (công nhân tổ cắt điện) đến thực hiện công tác tạm ngừng cung cấp điện tại một căn nhà trên đường Bùi Thị Xuân, phường 3, quận Tân Bình do khách hàng nợ tiền điện quá hạn thanh toán (hai kỳ hóa đơn 9 và 10-2018 của tháng 8 và tháng 9-2018) với tổng số tiền hơn 1,7 triệu đồng.

Khi đến nơi, nhóm công tác gửi thông báo ngừng cung cấp điện và có trao đổi với nhân viên giữ xe. Sau khi người giữ xe cầm thông báo đi vào trong nhà thì có một thanh niên đi ra cầm theo một khúc cây bằng kim loại xông vào định đánh anh Thanh nhưng được một phụ nữ và nhân viên giữ xe cản lại. Lúc này anh Thanh ra phía ngoài đường nghe điện thoại thì bất ngờ bị đánh tiếp khiến chảy máu mũi. Anh Thịnh gọi điện thoại báo về cho lãnh đạo đơn vị và nhờ được hỗ trợ.

Sau đó anh Thanh được đưa vào BV ITO để sơ cấp cứu và được chuyển sang BV Tai Mũi Họng. Tại đây anh Thanh được chẩn đoán là bị “vỡ xương chính mũi hai bên - di lệch xương, vỡ xương vách ngăn mũi và có khí trong vách ngăn, mắt trái bị mờ”. Bác sĩ BV Tai Mũi Họng đề nghị hai ngày sau quay lại để mổ sắp lại sống mũi. Hiện anh Thanh đang được tiếp tục đưa qua bệnh viện mắt để kiểm tra.

Hiện Công an phường 3, quận Tân Bình đang tiến hành làm rõ vụ việc.

THANH NHẬT

BÌNH LUẬN

P Q H

Không còn là Chí phèo nữa mà là Chì lòng lợn, muốn ăn quịt đây mà. Nghành điện nên nhờ giang hồ đòi nợ xem có còn côn đồ với giang hồ hay không? Truy tố tội chống người thi hành công vụ, gây thương tích cho người khác, phá hoại an ninh. Vô tù thì giam chung với đám giang hồ để nó dạy dổ cho nên người

Tuan

Bắt bỏ tù vài tháng tụi nó mới sợ /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Phong trần

Giám định thương tật nếu đủ tỉ lệ thì cho hắn ăn tết trong trại giam

Hải

Không hiểu sao ( máy tính của tôi dùng hệ điều hành Win XP SP3) khi xem các clip ở mục Media của báo PLO đều bị lệch sang bên phải? !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM