Ngừng khai thác 2 chuyến bay tại Huế vì thời tiết xấu

Đô thị

Ngừng khai thác 2 chuyến bay tại Huế vì thời tiết xấu

(PLO)- Ngày 8-12, do thời tiết xấu, nhiều chuyến bay đi và đến từ sân bay Phú Bài (Huế) bị ảnh hưởng. 

Bản tin liên quan

Để đảm bảo an toàn, chuyến bay VJ308 từ TP.HCM đi Huế ngày 8-12 đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Đà Nẵng lúc 19 giờ 15. Hai chuyến bay VJ316 và VJ315 chặng bay TP.HCM - Huế - TP.HCM được chuyển sang chặng bay TP.HCM - Đà Nẵng - TP.HCM.  VietJet đã hỗ trợ hành khách di chuyển đường bộ từ Đà Nẵng về Huế an toàn.

 Do tình hình thời tiết mưa lớn và gió giật, VietJet ngừng khai thác chuyến bay VJ312 (TP.HCM đi Huế), VJ313 (Huế đi TP.HCM) trong ngày 8-12. Một số chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

 Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hãng hỗ trợ theo các phương án: Hoàn vé hoặc di chuyển đường bộ để chuyển sang các chuyến bay khác về Đà Nẵng/ TP.HCM.

 VietJet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. VietJet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây ảnh hưởng tới lịch bay và phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được VietJet đặt lên hàng đầu. 

NGUYÊN THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM