Ngày đầu mua vé tết tại Bến xe Miền Đông: Dễ dàng

Đô thị
(PL)- Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP.HCM) sáng 18-12 chính thức bán vé tết cho hành khách đi lại trong những ngày cao điểm tết (từ 24 đến 28 tháng Chạp).

Ghi nhận tại đây, NLĐO cho hay từ sáng sớm đã có rất nhiều người dân, trong đó phần lớn là sinh viên tới mua vé. Do là ngày đầu nên đa số đều mua được vé nhanh chóng, không xảy ra cảnh ùn ứ tại quầy bán vé. “Nhờ theo dõi qua báo chí, tôi biết hôm nay Bến xe Miền Đông sẽ bán vé xe tết nên đến mua từ sáng sớm và mua được vé ngay” - bạn Mai Phương Liên, sinh viên Trường ĐH Bách khoa, cho biết.

Ngoài một số hãng ủy quyền cho bến xe bán vé, một số hãng xe thì triển khai bán trực tiếp cho hành khách như hãng Minh Phương bán vé đi Huế; Anh Khôi bán vé đi Quảng Ngãi, Huế; Thiên Trang và Chín Nghĩa bán vé đi Quảng Ngãi... Trong đó có một số hãng đã hết vé tết bán cho khách.

Theo đại diện Bến xe Miền Đông, dự báo lượng hành khách thông qua bến trong tết Đinh Dậu tăng khoảng 3% so với cùng kỳ năm trước. Giá vé phụ thu 20%-60% sẽ tùy theo tuyến đường và thời gian hành khách đi lại trong dịp tết.

TL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM