Ngày bay cao điểm của Vietnam Airlines phục vụ Đại hội Đảng

Đô thị

Ngày bay cao điểm của Vietnam Airlines phục vụ Đại hội Đảng

(PLO)- Vietnam Airlines sẽ thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay chở hàng trăm đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.

Bản tin liên quan

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng là đơn vị chịu trách nhiệm vận chuyển, phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII. Theo đó, hãng sẽ thực hiện tổng cộng 90 chuyến bay chở hàng trăm đại biểu dự đại hội.

Riêng trong trong ngày hôm nay, 24-1, Vietnam Airlines thực hiện gần 30 chuyến bay chở gần 400 đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc. Đây là ngày cao điểm nhất trên chiều đi của hãng trong đợt phục vụ các đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII.

Phía hãng thông tin các chuyến bay vận chuyển đại biểu của Vietnam Airlines được triển khai từ 20-1 đến 4-2-2021. Trong đó, trên chiều đi từ các tỉnh, thành đến Hà Nội kéo dài từ 20-1 đến 25-1. Trong đó, hãng chủ động xây dựng lịch bay phù hợp với nhu cầu đi lại của Đoàn đại biểu nhờ vào đội máy bay hiện đại, nhiều đường bay nội địa trải dài khắp cả nước. Nhân lực phục vụ có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất được bố trí tham gia phục vụ các chuyến bay.


Nhân lực phục vụ có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt nhất được bố trí tham gia phục vụ các chuyến bay.

Đặc biệt, Vietnam Airlines bố trí khu vực tiếp đón riêng, lối đi riêng, khu vực nghỉ dưỡng riêng trong phòng chờ thương gia cho các đại biểu, mở thêm một số cửa lên máy bay và toàn bộ chuyến bay sử dụng ống lồng. Trong quá trình lên máy bay, các đại biểu sẽ lên sau cùng, được bố trí ngồi phía trên và giãn cách một hàng ghế với hành khách cùng chuyến bay. Khi hạ cánh, toàn bộ đại biểu sẽ xuống máy bay trước và được xe đón riêng.

Dịp này, Vietnam Airlines đã đặt may 10.000 khẩu trang dành cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng toàn quốc và được chuyển trực tiếp đến từng đoàn đại biểu. Đây là loại khẩu trang 3 lớp đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Trước đó, Cục Hàng không đã ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay; các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu; các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.


PHONG ĐIỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM