Ngày 14-5 Việt Nam đưa 190 công dân từ Philippines về nước

Đô thị

Ngày 14-5 Việt Nam đưa 190 công dân từ Philippines về nước

(PLO)- Ngày 14-5, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Bản tin liên quan

Ngày 12-5, hãng hàng không Bamboo Airways cho biết doanh nghiệp đang chuẩn bị khai thác chuyến bay đưa công dân Việt Nam tại Philippines hồi hương ngày 14-5.

Theo đó, nhận nhiệm vụ từ Cục Hàng không Việt Nam, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ thực hiện chuyến bay nhân đạo đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH9352 của Bamboo Airways khởi hành lúc 13 giờ (giờ địa phương) từ Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 14 giờ 45 (giờ địa phương) tại cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

“Hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ suất ăn và đồ uống, cùng với đó là tiêu chuẩn hành lý của hạng vé Bamboo Plus và 5 kg hành lý được Bamboo Airways hỗ trợ bổ sung. Tổng cộng 7 kg hành lý xách tay và 25 kg hành lý ký gửi cho mỗi khách…” - đại diện Bamboo Airways cho hay.


Thời gian qua Bamboo Airways đã thực hiện nhiều chuyến bay nhân đạo. Ảnh: N.GIÁP

Cũng theo đại diện Bamboo Airways, chuyến bay trên sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay. Mọi hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên máy bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ, toàn bộ đoàn tiếp viên và hành khách trên chuyến bay sẽ được cách ly 14 ngày theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM