Ngán ngẩm với tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Tư, ngày 27/11/2019 - 10:00

(PLO)- Các tuyến đường ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất luôn trong tình trạng ùn ứ, xe di chuyển chậm.

Hàng loạt tuyến đường ở khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất như Trường Sơn, Phổ Quang, khu vực vòng xoay Phạm Văn Đồng - Nguyễn Kiệm, đường Hoàng Văn Thụ... thường xuyên trong tình trạng đông đúc và quá tải.

Theo ghi nhận của PV PLO, khoảng 10 giờ ngày 26 và 27-11, đường Phổ Quang kẹt xe nghiêm trọng, hàng loạt xe tải nối đuôi nhau để di chuyển về đường Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn. Trong khi dòng xe này "đứng hình" kéo dài tới Công viên Gia Định thì các xe máy phải tìm cách len lỏi để di chuyển giữa hàng trăm ô tô.

Mặc dù không phải giờ cao điểm song đường Phổ Quang luôn trong tình trạng ùn ứ. Theo quan sát của PV, trên tuyến đường này có nhiều bãi đậu xe tải, xe khách nên lượng xe di chuyển qua khu vực này khá lớn. Bên cạnh đó, nhiều tài xế đi vào đường này để tránh kẹt xe trên đường Trường Sơn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết hiện đường Phổ Quang chưa có quy hoạch mở rộng. Sở dĩ xe tải, ô tô lựa chọn tuyến đường này di chuyển là để giảm tải cho những tuyến đường kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Trong thời điểm này, đường Phổ Quang cũng chưa thể tiến hành phân luồng được.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được:


Xe máy len lỏi đi qua dòng xe tải.


Hàng loạt xe tải xếp hàng chờ di chuyển.Nhiểu điểm bị ùn ứ nặng dù không phải giờ cao điểm.


Kẹt xe trước cổng Công ty Điện lực Tân Bình.


Cả hai chiều đều kẹt cứng.
Người dân ngao ngán khi di chuyển qua đoạn đường này.

THÁI NGUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục