Mưa ngập bao vây khu biệt thự ở Sài Gòn

NGUYỄN THẮNG
NGUYỄN THẮNG
Chủ Nhật, ngày 20/5/2018 - 17:09

(PLO)- Chiều 20-5, thêm một cơn mưa lớn khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM lại chìm sâu trong nước, nhiều phương tiện chết máy, việc di chuyển của người dân hết sức khó khăn. 

Theo ghi nhận của PV, cơn mưa diễn ra trên diện rộng tại các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 2, quận 1, quận Gò Vấp… khiến nhiều khu vực ngập sâu trong nước.


Ghi nhận tại quận 2, khu vực Thảo Điền- nơi tập trung nhiều “biệt thự triệu đô” cũng không thoát khỏi cảnh ngập. Tại tuyến đường Thảo Điền, khu vực trước cổng Đại học Văn Hóa trở thành một trong những rốn ngập. Hễ có mưa là nơi đây lại ngập.

Cơn mưa kéo dài gần một giờ đồng hồ khiến con đường ngập lút bánh xe, việc di chuyển của người dân khó khăn. Xe đám cưới qua đây chịu cảnh lội nước.


Dãy xe khách tại một quán cà phê bị ngập quá bánh. Việc buôn bán của người dân cũng bị ảnh hưởng nặng nề do nước tràn vào nhà.


Một biệt thự bị nước bao vây.


Đường Quốc Hương gần xa lộ Hà Nội ít khi ngập thì nay cũng ngập sâu.

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Nam Bộ, mưa to sẽ tiếp tục ở TP.HCM và các vùng lân cận trong 1-3 ngày tới. 

NGUYỄN THẮNG

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục