Mưa lớn, nhiều chuyến bay bị chậm

P.ĐIỀN
P.ĐIỀN
Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 - 18:27

(PLO)- Hành khách trên các chặng bay từ Tân Sơn Nhất đi Phù Cát, Bình Định và Đà Nẵng cho biết họ vẫn bay được dù có chậm trễ so với lúc bình thường. 

Ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ trưa 25-11, mưa lớn kéo dài tại TP.HCM  đến chiều tối cùng ngày. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, các chuyến bay vẫn xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi quốc tế và nội địa bình thường dù có bị chậm thời gian khởi hành.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho hay với tầm nhìn dưới 1.000 m sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chuyến bay. Hiện tầm nhìn vẫn trong tầm kiểm soát nên các chuyến bay đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa bị ảnh hưởng lớn. Các chuyến bay từ trưa đến chiều 25-11 vẫn hoạt động bình thường.

Theo quan sát của phóng viên, các tuyến cửa ngõ dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất như đường Trường Sơn, Phạm Văn Đồng lượng xe di chuyển cuối tuần ít hơn ngày thường.

Các tuyến đường trên có tình trạng ngập cục bộ nhưng không quá 30 cm, các phương tiện vẫn lưu thông. 


Từ trưa 25-11, dù mưa lớn nhưng các phương tiện đón, tiễn khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vẫn khá nhộn nhip. Ảnh; P.ĐIỀN

Đại diện Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng xác nhận các chuyến bay đi/đến sân bay Tân Sơn Nhất dù có chậm nhưng vẫn hoạt động bình thường.

P.ĐIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục