Mưa lớn, chợ Bến Thành lần đầu bị ngập

Trung Thanh
Trung Thanh
Thứ Bảy, ngày 30/9/2017 - 21:01

(PLO)- Theo lãnh đạo Phòng Quản lý thoát nước Sở GTVT TP.HCM, nước chỉ ngập bên trong chợ nhưng bên ngoài lại không bị ngập.

Đến 19 giờ 45 phút ngày 30-9, dù mưa đã nhỏ hạt nhưng còn nhiều khu vực ở TP.HCM vẫn bị ngập do cơn mưa lớn và kéo dài trước đó.

“Điều đáng lo ngại là tại khu vực quận 1, chợ Bến Thành cũng bị ngập. Nhiều năm qua, chợ này chưa từng bị ngập” - một công nhân thoát nước cho hay.

Clip ngập bên trong chợ Bến Thành (nguồn: CTV).

Trao đổi với phóng viên Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Phòng Quản lý cấp thoát nước Sở GTVT TP.HCM cho biết chợ Bến Thành bị ngập nhưng chỉ ngập bên trong, còn bên ngoài lại không ngập.

“Điều này cho thấy có thể chợ bị ngập là do hệ thống thoát nước bên trong khu vực chợ có vấn đề” - vị lãnh đạo trên giải thích.


Đường Phan Huy Ích bị ngập sâu, nhiều xe chết máy. Ảnh: TRUNG THANH

Ngoài những điểm ngập thường xuyên, theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tuyến đường mới vừa thi công nâng cấp chống ngập nhưng vẫn bị ngập như đường Tô Ngọc Vân, đường Nguyễn Văn Quá (quận 12). Trong đó, đường Nguyễn Văn Quá nước ngập sâu, nhiều xe chết máy.

Gần đường Nguyễn Văn Quá, đường Phan Huy Ích (quận Tân Bình),  Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) cũng bị ngập sâu, nhiều đoạn xe máy không lưu thông được.


 

Trung Thanh

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục