Một số tuyến đường ở Bình Dương ngập nặng do bão số 9

Đô thị

Một số tuyến đường ở Bình Dương ngập nặng do bão số 9

(PLO)- Chiều nay 25-11, do ảnh hưởng cơn bão số 9, tại Bình Dương, một số tuyến đường đã bị ngập nặng, nước tràn vào nhà dân.

Bản tin liên quan

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp Luật TP.HCM  vào 16g30, trên tuyến đường Thuận Giao 21, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, tỉnh Bình Dương nước đã ngập sâu khoảng hơn 1 mét.


Người dân dắt xe qua vùng ngập để về nhà trên đường Thuận Giao 21

Anh Nguyễn Thanh Trung, người dân ở đây cho biết, cơn mưa lớn kéo dài khiến cho đoạn đường Thuận Giao 21 dài gần 3 km ngập ngập nặng. Anh cho biết thêm: “Nước lên cao quá khiến nhiều ngôi nhà thấp bị nước tràn vào nhà, trong nhà là một biển nước”.

Theo ghi nhận, toàn bộ tuyến đường khoảng 3 km đã bị ngập nặng, các các phương tiện bị chìm trong nước, người dân không thể di chuyển. Nước ngập cuốn đi nhiều vật dụng của người dân, hiện người dân phải di chuyển đồ đạc trong nhà lên cao, để tránh bị hư hại.  

Tuyến đường Thủ Khoa Huân đoạn qua phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An cũng bị ngập.

 

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG

LÀM ĐƯỜNG MÀ KHÔNG LÀM CỐNG THOÁT NƯỚC, NƠI CÓ CỐNG THỊ HỐ GA QUÁ ÍT LẠI CÁCH XA NHAUNÊN KHI NƯỚC CHẢY XIẾT THÌ CUỐN THEO RÁC CHÈN HẾT CÁC MIỆNG HỐ GA,BÊ TÔNG HÓA TOÀN BỘ VỈA HÈ HẺM LỚN, HẺM NHỎ KHIẾN NƯỚC KHÔNG THỂ TỰ THẤM XUỐNG ĐẤT THÌ Ứ LẠI. ĐƯỜNG PHỐ THÀNH SÔNG VÌ MƯA TO KÉO DÀI. ĐƯỜNG KHÔ THÌ ĐI LẠI SƯỚNG,ĐƯỜNG MƯA LỘI DẤT BỘ THẬT CHƯỚNG

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM