TP.HCM vận động người dân không xả rác ra đường và kênh rạch

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Thứ Tư, ngày 17/7/2019 - 15:51

(PLO)- TP vận động người dân nên lưu giữ rác trong nhà, chỉ mang ra khi có lực lượng thu gom. Đồng thời, vận động người dân nhà mặt tiền đường, hộ kinh doanh giữ gìn vệ sinh phần trước nhà, vỉa hè.

Sáng 17-7, TP.HCM tổ chức hội nghị giao ban thực hiện chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19-10-2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện cuộc vận động "người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước".


Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đi thực tế bờ kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên sáng 17-7.

Tại hội nghị, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ UBND TP.HCM đề nghị tất cả các quận, huyện tập trung tuyên truyền người dân không xả rác ra đường, nơi công cộng, kênh rạch, vận động người dân lưu giữ rác trong nhà, chỉ mang ra khi có lực lượng thu gom, vận động người dân nhà mặt tiền đường, hộ kinh doanh giữ gìn vệ sinh phần trước nhà, vỉa hè.

Theo ông Hoan, trong quá trình thực hiện chỉ thị, đã có nhiều mô hình, giải pháp, cách làm hay thực hiện có hiệu quả, cần nhân rộng để các địa phương cùng thực hiện, từng sở ngành, đơn vị cũng cần nắm rõ các mô hình, cách làm phù hợp để phổ biến, triển khai trong toàn ngành. 

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Mỹ, Phó Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM, báo cáo kết quả tám tháng triển khai thực hiện chị thị số 19CT/TU và báo cáo dự thảo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 19CT/TU ngày 19-10-2018 của Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện cuộc vận động "Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước".

NGUYỄN CHÂU

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục