TP.HCM và Long An cùng đầu tư nạo vét kênh Ranh Long An

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Thứ Tư, ngày 27/5/2020 - 04:40

(PL)- UBND TP.HCM sẽ phối hợp với tỉnh Long An thực hiện đầu tư nạo vét toàn tuyến công trình kênh Ranh Long An (ranh giới giữa TP.HCM và tỉnh Long An). Đoạn nạo vét bắt đầu từ kênh Xáng Thầy Cai đến kênh An Hạ (kênh Rau Răm).

Sở NN&PTNT TP.HCM được giao rà soát hạng mục đầu tư công trình thủy lợi kênh Ranh Long An thuộc dự án nâng cấp hệ thống thủy lợi Hóc Môn - Bắc Bình Chánh, đảm bảo không trùng lắp với các hạng mục đầu tư do tỉnh Long An thực hiện.

Sở NN&PTNT TP.HCM thống nhất với Sở NN&PTNT tỉnh Long An về quy mô, giải pháp và phương thức tổ chức triển khai dự án cũng như phối hợp thực hiện đầu tư trên toàn tuyến kênh Ranh Long An.

Việc này phải đảm bảo kết nối đồng bộ, đáp ứng mục tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp, tiêu thoát nước, phòng, chống thiên tai và cải thiện ô nhiễm môi trường phục vụ phát triển của tỉnh Long An và TP.HCM.

Ngoài ra, UBND các huyện Bình Chánh, Củ Chi và Hóc Môn có trách nhiệm phối hợp với tỉnh Long An tổ chức bàn giao mặt bằng thi công thuộc phạm vi quản lý của địa phương trong quá trình triển khai dự án.

NGUYỄN CHÂU

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục