TP.HCM đang có nhiều cơn mưa trái mùa

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Hai, ngày 13/4/2020 - 11:33

(PLO)- Nhiều người dân thắc mắc những ngày trở lại đây, TP.HCM và các tỉnh Nam bộ đều có mưa, phải chăng đã tới mùa mưa?

Theo ghi nhận của PV, TP.HCM những ngày trở lại đây đều có mưa lớn, trời âm u, khiến nhiều người dân lầm tưởng TP.HCM và khu vực Nam bộ đã bước vào mùa mưa.

Trước đó, ngày 10, 11 và 12-4, ở TP.HCM đều có mưa lớn tại nhiều quận, huyện như Tân Bình, Phú Nhuận, quận 2, Bình Thạnh...

Đại diện Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ cho biết mưa vào thời điểm này so với mọi năm là khá hiếm, song đây chỉ là mưa trái mùa. Năm nay, mùa mưa Nam bộ sẽ đến chậm hơn mọi năm khoảng 10 ngày, chính thức bắt đầu từ giữa tháng 5. Mưa tại Nam bộ những ngày này do nhiễu động gió đông hoạt động mạnh trên khu vực, đồng thời có hội tụ gió hình thành.

Trong hai ngày tới, thời tiết ở TP.HCM và các tỉnh Nam bộ có xu hướng chuyển xấu, xuất hiện mưa rào và giông rải rác.

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục