Thời tiết cuối tuần ở TP.HCM và các tỉnh Nam bộ ra sao?

N.CHÂU
N.CHÂU
Thứ Bảy, ngày 19/6/2021 - 09:05

(PLO)- Nhiệt độ cao nhất ở Nam bộ trong ngày 19-6 phổ biến từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, thời tiết Nam bộ trong ngày 19-6 có nắng xuất hiện xuyên suốt trong buổi sáng đến chiều với cường độ khá mạnh. Nhiệt độ cao nhất trong ngày sẽ phổ biến từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Cho đến tầm chiều tối và tối ngày 19-6, mây đối lưu phát triển và gây mưa dông. Diện mưa trong ngày hôm nay chỉ khoảng dưới ½ diện tích khu vực, có nơi mưa vừa, mưa to, ban đêm ít mưa, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Dự báo thời tiết khu vực miền Đông Nam bộ và Tây Nam bộ từ ngày 20-6 đến 25-6, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to, đêm có mưa vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. 

Riêng tại TP.HCM, hôm nay trời ít mây, nhiều nắng nóng, lượng tia UV ở mức 10. Ngày 20-6, trời nhiều mây, có thể có mưa dông rải rác lúc 10 giờ ở một số nơi trong thành phố. Chiều ngày 20-6, TP.HCM tiếp tục nhiều mây đến cuối chiều, không xảy ra mưa.

N.CHÂU

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục