Những ngày tới TP.HCM sẽ tiếp tục lạnh

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Thứ Năm, ngày 14/1/2021 - 11:28

(PLO)- Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, từ ngày 14-1 nhiệt độ sáng sớm sẽ tăng nhẹ dần, sau đó từ ngày 18-1 nhiệt độ lại tiếp tục giảm.

Sáng 13 và 14-1 nhiệt độ ở TP.HCM giảm xuống thấp ở mức 19-20 độ C. Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, nguyên nhân là do áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc có cường độ rất mạnh.

Cao áp lạnh này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh phía Bắc mà khuếch tán sâu xuống phía Nam gây nên thời tiết trời ít mây, không mưa, sáng sớm nhiệt độ xuống thấp.


Sáng 14-1, nhiệt độ xuống thấp người dân phải trang bị áo ấm khi ra đường. Ảnh: NC

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, đến khoảng đêm 16-1, sáng ngày 17-1 áp cao lạnh lục địa được tăng cường trở lại.

Khu vực Nam Bộ chủ yếu chịu ảnh hưởng bởi rìa phía Nam của áp cao lạnh lục địa nên thời tiết phổ biến mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, sáng sớm trời se lạnh và có nơi xuất hiện mù nhẹ.

Dự báo từ ngày 14-1 nhiệt độ sáng sớm sẽ tăng nhẹ dần, sau đó từ ngày 18-1 nhiệt độ lại tiếp tục giảm.

NGUYỄN CHÂU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục