Nhiều nơi ở Nam bộ có mưa vào buổi chiều

N.CHÂU
N.CHÂU
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 15:16

(PLO)- Theo dự báo, chiều và chiều tối 13-5 ở các tỉnh miền Đông Nam bộ và khu vực dọc biên giới Tây Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, dự báo thời tiết từ trưa đến chiều ngày 13-5, ở TP.HCM, Miền Đông Nam bộ và miền Tây Nam bộ, mây thay đổi, ngày nắng.

Nắng nóng chỉ còn xảy ra cục bộ trên một số khu vực, chiều và chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung ở các tỉnh miền Đông Nam bộ và khu vực dọc biên giới Tây Nam.

Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Trong hai đến bảy ngày tới tại khu vực Miền Đông Nam bộ và Miền Tây Nam bộ, vùng áp thấp phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng dần về phía Đông Nam bộ.

Trên cao, áp cao cận nhiệt đới hoạt động suy yếu, rút Đông đến ngày 14 và 15-5 lấn Tây trở lại, trục nâng dần lên phía Bắc qua Trung Bộ. Rãnh áp thấp ở phía Nam có trục khoảng 4-7 độ vĩ Bắc xu hướng nâng trục lên phía Bắc và hoạt động mạnh dần.

Theo đó, dự Nam bộ trong hai đến bảy ngày tới, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng, có lúc gián đoạn. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

N.CHÂU

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục