Nắng nóng còn kéo dài trong nhiều ngày tới ở một số khu vực

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Chủ Nhật, ngày 7/6/2020 - 17:23

(PLO)- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, nắng nóng sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới ở một số nơi tại miền Bắc và miền Trung.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 7-6, các tỉnh Trung Bộ, trung du và đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất khoảng 34-37 độ C, có nơi hơn 37 độ C.


Khu vực miền Nam và Tây Nguyên đã bước sang mùa mưa, bớt nắng nóng-Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ khoảng 36-39 độ C, có nơi lên hơn 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ hơn 35 độ C là từ 10-17 giờ. Theo cảnh báo, đợt nắng nóng này có thể còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Riêng khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên đã bước sang mùa mưa nhiều ngày. Theo dự báo, trong tuần tới khu vực này có gió mùa Tây Nam vẫn hoạt động mạnh nên hai khu vực này vẫn tiếp tục có mưa rào và giông vào chiều tối. Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất khoảng 33-35 độ C, Nam Bộ nhiệt độ khoảng 34-36 độ C.

NGUYỄN CHÂU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục