Nam bộ tiếp tục có nắng nóng

N. CHÂU
N. CHÂU
Chủ Nhật, ngày 14/3/2021 - 18:41

(PLO)- Ngày 15-3 khu vực Nam bộ tiếp tục có nắng nóng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng 35-37 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, những ngày tới Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng.

Tình trạng nắng nóng diễn ra trên diện rộng ở khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ, TP.HCM, với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng 35-37 độ C.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, nguyên nhân gây nắng nóng ở Nam Bộ trong những ngày qua chủ yếu là do hệ thống thời tiết áp cao Tây Thái Bình Dương (áp cao cận nhiệt đới) có vị trí qua Nam Trung Bộ (gần với Nam Bộ) hoạt động khá mạnh.

Trong những ngày nắng nóng, người dân nên hạn chế ra ngoài trời vào thời điểm trưa. Những người làm việc ngoài trời liên tục cần trang bị đồ bảo hộ chống nắng, khẩu trang…

Muôn kiểu tránh nóng ở TP.HCM
Muôn kiểu tránh nóng ở TP.HCM
(PLO)-Từ sau Tết Nguyên đán tới nay, Nam bộ lại xuất hiện những đợt nắng nóng kéo dài 3 – 5 ngày, nhiệt độ lên tới trên 37oC đến 38oC. Người dân ở TP.HCM có thể cảm nhận rõ sự oi bức khi di chuyển trên đường phố.

N. CHÂU

Đội tuyển Việt Nam tập trung giải quyết 9 điểm

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Đội tuyển Thái Lan dưới tay HLV Akira Nishino có lộ trình tiếp cận và chuẩn bị cho ba trận vòng loại World Cup 2022 tại UAE rất tốt. Còn lại Indonesia và Malaysia bị đứt đoạn rất lâu.

Thêm 78 ca mắc cộng đồng trong 12 giờ qua

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng tiếp tục tăng nhanh chỉ trong 12 giờ trôi qua (kể từ 6h chiều 9-5 đến 6 giờ sáng 10-5).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục