Hà Tĩnh phát động chương trình làm sạch biển

M.NGỌC
M.NGỌC
Thứ Hai, ngày 20/3/2017 - 06:25

(PL)- Ngày 19-3, tại Khu du lịch Xuân Thành, Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với huyện Nghi Xuân phát động chương trình “Hãy làm sạch biển” năm 2017.

Chương trình thu hút gần 2.000 đoàn viên, thanh niên, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, Đồn biên phòng Lạch Kèn và các tầng lớp nhân dân đã tham gia lễ phát động và các hoạt động hưởng ứng.

Trong buổi ra quân, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ môi trường tại bãi biển Xuân Thành như thu gom, tiêu hủy rác thải, đồng thời tuyên truyền tới các đoàn viên, thanh niên và người dân về việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, tác hại của tình trạng ô nhiễm môi trường...

Được biết đây là hoạt động hằng năm nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về vai trò của biển đối với đời sống con người, nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người với việc bảo vệ môi trường biển cũng như môi trường sống.

M.NGỌC

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục