Giảm 10% cho người lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại EVN

Môi trường

Giảm 10% cho người lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại EVN

(PLO)- Đó chính là chương trình khuyến mãi của Tập đoàn Năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại EVN.

Bản tin liên quan

Ông Nguyễn Vũ Nguyên, Giám đốc hoạt động SolarGATES, đơn vị phân phối chính hãng BigKilowatt, cho biết để đánh dấu sự mở đầu cho thời điểm mỗi gia đình sở hữu hệ thống điện mặt trời, SolarBK sẽ giảm 10% cho người dân khi liên hệ lắp đặt BigKilowatt tại các công ty điện lực gần nhất. Theo đó, khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời thì khách hàng sẽ được hoàn vốn nhanh trong vòng năm năm và sinh lợi trong 20-25 năm.

Ông Đặng Nguyên Phương, Trưởng ban Kiểm tra giám sát mua bán điện EVN SPC, chia sẻ: “EVN rất vui mừng khi SolarBK là đơn vị tiên phong từ khâu sản xuất đến phân phối đã góp phần đảm bảo một nguồn cung mới cho điện năng. Đồng thời giúp phát triển hệ thống điện mặt trời ở nước ta. Chúng tôi tin tưởng SolarBK vì đây là doanh nghiệp trong nước, có dây chuyền sản xuất ngay trong nước giúp đảm bảo được nguồn điện đưa lên lưới điện quốc gia có thể đạt tiêu chuẩn, thay vì phải sử dụng các nguồn không rõ từ nước ngoài”.


Đại diện các đơn vị bấm nút kích hoạt điện mặt trời - tiên phong chuẩn sống mới. 

Để điện mặt trời "chạm" tay đến người tiêu dùng, SolarBK đã chính thức cho ra mắt gói giải pháp điện mặt trời BigKilowatt dành cho đối tượng hộ gia đình, có công suất 2-10 kWp và được phân phối chính hãng bởi SolarGATES. Đây được xem là gói giải pháp vượt trội hơn hẳn về chất lượng và có giá cạnh tranh hơn 20%-30% so với mặt bằng chung trên thị trường.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

Phi tiến Dũng

Tấm pin của tisidun tốt hơn, hiệu xuất cao hơn, giá cao hơn, thời gian sử dụng cao hơn, tôi tin tưởng hơn

Chuột thị Bạch

Em rất thích làm chuột bạch, nhưng em không có xiền

Le van hai

Loai 3-5kilooat gia the nao a chi nhi che do bao hanh thi sao

Nhân viên điện lực

HCM Gọi điện 1900 636 759 để em tư vấn nhé

Huấn

Ý hôm qua ông thu điện mới giới thiệu mình. Mua qua nhân viên evn được giảm 4-5 triệu so với thị trường thì phải

Vy

Bên Mặt trời bách khoa này hàng Việt Nam chất lượng tốt. Tấm pin bị hư thì họ đổi cho mình tấm mới ngay

An

Bên mình mới lắp hệ thống bên năng lượng mặt trời. Giá tầm 50 triệu cho hệ 2 kí. Một tháng tiết kiệm được 700k. Thật ra mình thấy nếu ai cảm thấy đủ dư dả thì nên lắp cũng hay. Còn ông nào nghèo quá thì cứ cầm tiền gửi ngân hàng. Mình có làm clip đánh giá trên youtube, các bác lên tham khảo

Trương tấn cảnh

Hệ thống hòa lưới hả bạn

Nguyễn Thị Vy

Bạn cho mình xin link đánh giá của bạn xem thử với. Mình cbi xây xong nhà coi lắp ok không liên hệ bên SolarBK này thử giảm 10% đỡ 1 tí

Chấm văn Hết

Khoảng trên dưới 200 triệu đó bạn có dám chi Không? Tôi chả ngu gì mà nghe họ dụ...đi tiên phong. Tiền đó gửi ngân hàng vẫn dư trả tiền điện mà tiền vẫn ...không bị mẻ. Xã hội phân công rồi. Vấn đề điện thì cứ để cho điện lực họ lo. Mình chỉ lo mỗi việc ..kiếm tiền chả tiền điện ...chấm văn hết.

SuperTroll

Bỏ vô ngân hàng bác không sợ ai đó biển thủ hết à :)

Dân văn Đen

Giảm rồi thì giá còn bao nhiêu sao không cho biết

Ý

Điện mặt trời có nhiều hệ công suất bạn ơi. Bạn vô bigkilowatt. Com của bên này nó có cái chỗ tính rồi báo giá luôn. Mình mới tính ra nhà mình xài 1 triej rưỡi tiền điện xài hệ 2 kw gì đó, có đk thông tin đang đợi người ta liên hệ tư vấn thử xem sao

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM