FrieslandCampina Việt Nam ký hợp tác với Bộ TN&MT

NM
NM
Thứ Ba, ngày 28/8/2018 - 15:23

(PLO)- Công ty FrieslandCampina Việt Nam và Bộ TN&MT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn mới 2018-2021.

Chương trình hợp tác với tên gọi “Vì môi trường Việt Nam xanh” với mong muốn chung tay cùng cộng đồng cải thiện và bảo vệ môi trường sống, vì một Việt Nam xanh và sạch hơn.

Ông Arnoud van den Berg, TGĐ FrieslandCampina VN (trái, ngồi) và ông Nguyễn Việt Dũng, GĐ Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường

Theo thỏa thuận hợp tác, chương trình “Vì môi trường Việt Nam xanh” sẽ thực hiện các hoạt động chính sau: (1) Phối hợp tổ chức “Giải thưởng sáng tạo xanh”; (2) Phối hợp và thực hiện một số các chương trình truyền hình “Giáo dục môi trường” cho đối tượng học sinh, sinh viên trên truyền hình và (3) Phối hợp tổ chức Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và các sự kiện về môi trường cấp quốc gia khác.

Trước đó, năm 2015-2016, FrieslandCampina Việt Nam đã phối hợp với Tổng cục Môi trường phát động cuộc thi “Giải thưởng sáng tạo xanh” và đã nhận được gần 1.500 bài dự thi của học sinh, sinh viên trên cả nước.

Với ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, FrieslandCampina Việt Nam đã thành công trong việc cắt giảm tiêu hao năng lượng, giảm sử dụng nước và giảm khí thải CO2... Cạnh đó, công ty đang tiến hành đổi mới về công nghệ để đạt được sự bền vững cao hơn trong các dây chuyền sản xuất và cả trong việc chăn nuôi bò sữa. 

NM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Bận gì thì bận, tôi cũng dành thời gian lắng nghe dân'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- “Chính hơi thở cuộc sống, những tâm tư nguyện vọng của nhân dân hình thành nên chính sách pháp luật, chứ không phải chúng ta làm chính sách pháp luật từ trong phòng lạnh, mà phải từ hơi thở cuộc sống” – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục