Dự báo đêm nay TP.HCM có nơi mưa to đến rất to

THU TRINH
THU TRINH
Thứ Bảy, ngày 8/8/2020 - 15:45

(PLO)- Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cảnh báo đợt mưa diện rộng ở Nam Bộ có khả năng kéo dài cho đến hết ngày và đêm 8-8, có nơi mưa to đến rất to.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, ngày 8-8 rãnh áp thấp có trục ngang qua Nam Trung Bộ nối vùng áp thấp trên khu vực giữa Biển Đông với áp thấp nhiệt đới ở ngoài khơi phía đông Philippines, gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh.

Đài Khí tượng thủy văn dự báo trong 24 giờ tới, rìa phía nam rãnh áp thấp xu hướng di chuyển dần lên phía bắc và hoạt động mạnh lên.

Cùng với đó, gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên ở Nam Bộ tiếp tục có mưa trên diện rộng, rải rác mưa vừa và giông, có nơi mưa to đến rất to. Lượng mưa phổ biến 10-30mm/24h, có nơi trên 50mm/24h.

Trong cơn giông đề phòng nguy cơ kèm theo gió giật mạnh, lốc, sét.

Đài Khí tượng thủy văn cảnh cáo đợt mưa diện rộng ở Nam Bộ có khả năng kéo dài cho đến hết ngày và đêm 8-8, có nơi mưa to đến rất to. Đề phòng ngập úng xảy ra ở khu vực trũng thấp.

THU TRINH

Nhóm nhạc Blackpink lên phim sẽ ra mắt ở Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Blackpink The Movie dự kiến sẽ ra rạp ở khoảng 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang thực hiện Giãn cách xã hội nên phim chưa thể công chiếu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục