Đồng Nai triển khai dự án chống ngập cho TP Biên Hòa

Môi trường

Đồng Nai triển khai dự án chống ngập cho TP Biên Hòa

(PLO)- UBND tỉnh Đồng Nai giao TP Biên Hòa phối hợp triển khai nhanh các dự án chống ngập nước tại các điểm ngập thường xuyên khi có mưa lớn.

Bản tin liên quan

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao UBND TP Biên Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai thực hiện một số dự án chống ngập để khắc phục tình trạng ngập nước tại một số khu vực trên địa bàn.


Dù mưa không lớn nhưng đoạn đường Đồng Khởi vẫn ngập sâu. Ảnh: VH. 

Cụ thể, UBND TP Biên Hòa phối hợp triển khai nhanh các dự án chống ngập nước tại ba điểm ngập thường xuyên khi có mưa lớn gồm điểm ngập tại khu vực cầu Đồng Khởi (đoạn từ cầu Đồng Khởi đến đường tỉnh 768 thuộc dự án BOT đường tỉnh 768), điểm ngập tại khu vực Cổng 11 và điểm ngập tại khu vực cầu Đen trên quốc lộ 51 (đoạn qua phường Long Bình Tân).

Được biết, thời gian gần đây TP Biên Hòa đã triển khai các dự án mở rộng cống thoát nước, triển khai các biện pháp chống ngập ở nhiều điểm như khu vực đường Đồng Khởi (đoạn qua phường Tân Hiệp), khu vực gần cầu Suối Máu (đường Nguyễn Ái Quốc) nên tình trạng ngập sâu đã được khắc phục.

Tuy nhiên tại một số khu vực do chưa thể triển khai các dự án chống ngập nên tình trạng ngập úng khi trời mưa vẫn thường xuyên xảy ra.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

phạm manh hải

Một đoạn từ vimcom đến quán đồng quê-cống chống ngập được làm lại 5 lần, lần cuối cống hộp (120*120) thử hỏi chống ngập của mấy ổng ký sư dn ở suối bà lúa ql51 xem có hiệu quả không? Không hết các cơ quan chức năng,đỉnh của nó cao mét nước QL51 mà làm hộp (80*80) không hét ngập?

Trung

Tôi ở biên hòa...đồng nai...bao nhiêu nhiệm kỳ thấy nói và làm có được gì đâu... vẫn ngập thường xuyên...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM