Miễn phí lệ phí hành khách và soi chiếu với y bác sĩ tham gia chống dịch

P.ĐIỀN
P.ĐIỀN
Thứ Sáu, ngày 23/7/2021 - 08:06

(PLO)- ACV đã miễn phí toàn bộ lệ phí hành khách và soi chiếu an ninh với lực lượng y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam cho tới khi hết dịch

Đại diện Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (AVC) cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-9, Bộ Y tế huy động lực lượng lớn các cán bộ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM và tỉnh phía Nam.

Theo đó, ACV chung tay hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng y tế trong công tác phòng chống dịch, cùng với các hãng hàng không miễn phí vé máy bay.


ACV miễn toàn bộ phí soi chiếu và dịch vụ hành khách cho đội ngũ y bác sĩ than gia chống dịch. Ảnh: ACV

Để chung tay phòng chống dịch COVID-19, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã có thư kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị trong ngành hàng không, các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Theo đó các đơn vị tập trung nhân lực cao nhất trong giai đoạn này cùng các hãng hàng không Việt Nam chung tay giúp sức thực hiện những chuyến bay cứu trợ, vận chuyển cấp bách nhân lực, vật lực, hàng hóa, thiết bị y tế, nhu yếu phẩm kịp thời để hỗ trợ tốt nhất cho công tác phòng chống dịch tại các vùng có dịch, đặc biệt là khu vực phía Nam. 

Các đơn vị, doanh nghiệp hàng không tiếp tục xem xét có chính sách hỗ trợ về mọi mặt trong khả năng có thể để giúp các hãng Hàng không Việt Nam thực hiện các chuyến bay cứu trợ trên một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Theo ghi nhận, thời gian qua các hãng hàng không đã hỗ trợ vận chuyển hàng hàng triệu liều vaccine, hàng nghìn lượt cán bộ, nhân viên y tế tiếp sức các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là TP.HCM chống dịch… 

P.ĐIỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục