Lễ 30-4: Nửa triệu vé máy bay đã được bán

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Tư, ngày 24/3/2021 - 15:55

(PLO)- Trong sáu ngày, từ 28-4 đến 3-5, trên đường bay nội địa Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cung ứng gần 500.000 chỗ.

Các đại lý vé máy bay và đại diện các hãng hàng không cho biết lượng khách đặt vé tăng khá cao dịp lễ 30-4 và 1-5, sắp tới. 

Trong sáu ngày từ 28-4 đến 3-5, trên đường bay nội địa Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cung ứng gần 500.000 chỗ, tương ứng 2.600 chuyến. Số ghế tăng xấp xỉ 100.000 ghế so với thường lệ.

Trong đó, Vietnam Airlines và VASCO cung ứng gần 2.100 chuyến bay với gần 403.000 ghế, Pacific Airlines gần 500 chuyến bay với gần 90.000 ghế.

Vietnam Airlines Group chủ yếu tăng tải trên các đường bay giữa những điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc.


Các hãng hàng không cho biết lượng khách đặt vé tăng khá cao dịp lễ 30-4 và 1-5, sắp tới. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Còn hãng Bamboo Airways thông tin lưu lượng khách giao dịch tăng mạnh những ngày gần đây. Đáng lưu ý, những chuyến bay giờ bay đẹp trong ngày từ các thành phố lớn đi các điểm du lịch biển đảo như Côn Đảo, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn của hãng gần kín chỗ. Số lượng vé còn lại trên các chặng này hiện không nhiều.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, bên cạnh việc đưa vào khai thác tối đa toàn bộ đội bay ngay từ cuối tháng 3 và đầu tháng 4, Bamboo Airways dự kiến tiếp tục tăng bình quân 12 – 15% tải cung ứng trên các đường bay trục, đường bay du lịch trong giai đoạn nghỉ lễ. 

Đại diện hãng này cho biết ngoài dải giá vé giá tốt vào dịp lễ đang khan, vé bay cuối tuần bay cao điểm hè cũng bắt đầu có hiện tượng sốt khi hành khách đặt sớm trước một vài tháng để giữ chỗ. Ngoài các khung giờ đẹp, nhiều chuyến bay khung giờ khác vẫn còn một số vé bay giá tốt hơn so với thị trường 1 – 2 triệu đồng. 

                                                        

PHONG ĐIỀN

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục