Lấy mẫu 500 xét nghiệm ngẫu nhiên ở sân bay Tân Sơn Nhất

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 19:31

(PLO)- Mỗi ngày HCDC sẽ lấy 500 mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên COVID-19, trong có có 50 mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên đối với nhân viên hàng không.

Tin từ Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất cho biết từ 5-5, tại khu vực ga đến quốc nội, cảng phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thực hiện lấy mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên COVID-19 đối với nhân viên hàng không và hành khách trên các chuyến bay quốc nội từ các tỉnh, thành phố đến TP.HCM. 

Theo đó, mỗi ngày HCDC sẽ lấy 500 mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên COVID-19, trong có có 50 mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên đối với nhân viên hàng không và 450 mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên đối với hành khách.


Mỗi ngày sẽ lấy 500 mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên COVID-19 đối với nhân viên hàng không và hành khách trên các chuyến bay quốc nội đến TP.HCM. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Trước đó, từ ngày 26 đến 29-4, HCDC phối hợp cùng Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 1 cho 2.000 cán bộ nhân viên các đơn vị đang hoạt động tại cảng. Trong đó, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất có 818 cán bộ, nhân viên được tiêm ngừa.

Đây là những người có tiếp xúc với hành khách, hành lý hàng hoá các chuyến bay quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam qua Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất là cảng hàng không có quy mô và sản lượng vận chuyển lớn nhất cả nước. Thời gian qua, Cảng này đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cán bộ, nhân viên.

PHONG ĐIỀN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục