Lãnh đạo Sở GTVT thị sát các chốt chống dịch ở quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 11:45

(PLO)- Sáng ngày 2-6, ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở GTVT đã đến chốt chống dịch Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng để kiểm tra và kịp thời chỉ đạo.

Theo ghi nhận của PLO, tại chốt chống dịch Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng người dân tập trung qua chốt đông, theo cả hai hướng.

Tại đây, lực lượng chức năng bảo vệ chốt đã hướng dẫn người dân khai báo y tế online, kiểm tra giấy tờ cá nhân, giấy thông hành... sau đó mới được qua chốt.


Lực lượng chức năng hướng dẫn người dân khai báo y tế.


Ông Võ Khánh Hưng trao áo phản quang cho lực lượng bảo vệ chốt chống dịch. 


Phó Giám đốc Sở GTVT chỉ đạo nóng cho cán bộ phụ trách.

Theo quan sát lượng lớn người dân di chuyển qua các chốt đông. Tuy nhiên, so với hai ngày trước đó tình trạng ùn ứ đã giảm hẳn. Người dân đã chủ động khai báo y tế, giấy tờ cá nhân khi qua chốt nên tình trạng ùn ứ giảm.

Bên cạnh đó, lực lượng Thanh tra Sở GTTV cũng hỗ trợ các chốt phòng chống dịch COVID-19 của Gò Vấp trong phân luồng giao thông và hướng dẫn người dân. Theo đó, tình hình giao thông tại các chốt tương đối ổn định.


Lực lượng Thanh tra Sở GTVT hỗ trợ điều tiết giao thông.


Hôm nay tình hình giao thông đã ổn định hơn.


Người dân đã chuẩn bị sẵn giấy tờ cá nhân và khai báo y tế.


Các phương tiện đều được kiểm soát nghiêm.

Cũng trong sáng nay ông Võ Khánh Hưng đã xuống hiện trường khảo sát về thực trạng giao thông tại các chốt chống dịch. Tại đây, ông Hưng đã kịp thời thăm hỏi, động viên lực lượng bảo vệ chốt.

Ông Hưng và Phó Trưởng Công an quận Gò Vấp đã kịp thời trao đổi những khó khăn và mong sự hỗ trợ từ Sở GTVT TP.HCM. Để kịp thời hỗ trợ các chốt phòng chống dịch, ông Hưng đã đại diện Ban Giám đốc Sở GTVT trao cho chốt phòng chống dịch 300 áo phản quang và gậy điều tiết. 

"Tôi hy vọng đây là dụng cụ hỗ trợ các đồng chí làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn về đêm. Sở GTVT sẽ cùng phối hợp với quận Gò Vấp thực hiện công tác phòng chống dịch trong đợt giãn cách xã hội này"- ông Hưng nhấn mạnh.

 

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục