Không xây dựng cụm chung cư Ngô Gia Tự theo hình thức PPP

PHAN CƯỜNG
PHAN CƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 3/1/2020 - 04:30

(PL)- UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo về việc đầu tư xây dựng mới cụm chung cư Ngô Gia Tự, quận 10.

Theo đó, sau khi nghe Sở KH&ĐT cùng các sở, ngành báo cáo tại cuộc họp về dự án này mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có kết luận và chỉ đạo hai vấn đề.

Thứ nhất, việc đầu tư xây dựng mới cụm chung cư Ngô Gia Tự nhằm chỉnh trang đô thị và ổn định cuộc sống cho người dân có điều kiện sống tốt hơn là cần thiết. Tuy nhiên, do các quy định liên quan đến đầu tư theo hình thức PPP (hợp đồng BT) và điều kiện triển khai dự án đã có nhiều thay đổi nên việc đầu tư xây mới cụm chung cư này theo hình thức PPP không còn phù hợp.

Thứ hai, giao Sở KH&ĐT chủ trì, phối hợp với UBND quận 10 và các sở, ngành liên quan xem xét, tham mưu đề xuất phương thức đầu tư phù hợp để chỉnh trang khu chung cư Ngô Gia Tự, đảm bảo hài hòa lợi ích nhà nước, nhà đầu tư và nâng cao điều kiện sống của người dân trong khu vực.

Các bên liên quan được yêu cầu trình kế hoạch công việc cụ thể đến Thường trực UBND TP xem xét, quyết định trước ngày 31-1-2020.

PHAN CƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục