Không ai xử lý hàng loạt xe tải đậu trên quốc lộ 22?

Đô thị

Không ai xử lý hàng loạt xe tải đậu trên quốc lộ 22?

(PLO)- Hàng loạt xe tải dừng, đậu trên quốc lộ 22 (huyện Hóc Môn, quận 12) nhưng không bị xử lý.

Bản tin liên quan

 

Theo ghi nhận của PV, ngày 8-11, tại quốc lộ (QL) 22, hướng từ Hóc Môn vào Trung tâm TP, hàng loạt xe ô tô tải đậu trên đường. Các phương tiện này xếp thành một hàng dài trên đường lộ, gây cản trở giao thông.


Nhiều tài xế ngủ gật trong khi chờ giờ vào TP. Ảnh: ĐÀO TRANG


Khu vực này có nhiều phương tiện di chuyển. Ảnh: ĐÀO TRANG

Khoảng 8 giờ đến 8 giờ 50, các phương tiện di chuyển chậm tại khu vực nút giao An Sương để đi vào trung tâm TP. Nhiều phương tiện từ Bến xe An Sương ra vào nên khu vực QL22 trở nên nhộn nhịp. Tình trạng hàng loạt phương tiện đậu xe tại QL22 đã gây cản trở giao thông.


Tình trạng này đã diễn ra từ lâu. Ảnh: ĐÀO TRANG


Địa phương cần sớm giải quyết tình trạng này. Ảnh: ĐÀO TRANG

Trao đổi với PV, ông Trần Quốc Khánh, Chánh Thanh tra giao thông, Sở GTVT, cho biết các xe tải này đang dừng, đỗ để chờ tới 9 giờ mới được vào trung tâm TP.

Về phía thanh tra giao thông cũng đã nhiều lần nhắc nhở tài xế nên canh giờ để vào trung tâm, không nên đậu xe tại khu vực có nhiều phương tiện qua lại. Tuy nhiên, trên thực tế, đôi khi do đường đi bị ùn tắc, các tài xế cũng tiến thoái lưỡng nan. Một số ý kiến cho rằng cần xây dựng các bãi đậu xe để khắc phục tình trạng này.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

Lâm ngô văn

Quốc lộ 51doan.đường từ cầu sông buôn tới cầu bà bờm chưa đầy 500m.khoản 50xe.đầu kéo và xe.ben.Sáng 6g30.tới 7g30.mấy xe.nầy đâu hết làng đường dành cho.xe.máy và xe.bust.rầy huy.hiểm cho.người dân môi sáng đi làm qua.khu.vực này và một số học sinh.không thể đón xe.đến các trường phước và các trường khu.vực long.thành mong.cơ quan chức năng vào cuộc dẹp nang.xe.dau.lần chiếm lòng lê đường này

phạm văn Minh

Không chung chi mà yên à /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Phan Thanh

Xa lộ Hà Nội gần Ngã ba Vũng Tàu, đoạn trước trạm thu phí hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai. Hàng loạt xe tải, xe container ngang nhiên đậu dọc trên đường quốc lộ để... ăn cơm mà không thấy cơ quan chức năng xử lý. Chuyện thật như đùa chỉ có ở VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM