Isaac, Ái Phương “seo-phi” cùng hàng ngàn học sinh

NGUYỄN CHÂU
NGUYỄN CHÂU
Thứ Năm, ngày 16/3/2017 - 14:29

(PLO) - Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 đã tổ chức Lễ khởi động dự án Tương lai xanh vào sáng 15-3 tại trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TP.HCM. 

Đây là một trong chuỗi hoạt động nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường tại các trường học trên cả nước.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô Thị TP.HCM, cho biết công ty đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện phân loại rác tại nguồn và tác hại của ô nhiễm môi trường cho hơn 20 trường học, thu hút sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên, học sinh.

“Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các em học sinh có những thay đổi về nhận thức cũng như về hành vi trong ứng xử với môi trường” - Thầy Đỗ Công Đoán, Phó hiệu trưởng trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TP.HCM đánh giá.


Ca sĩ – diễn viên Isaac và ca sĩ Ái Phương đã tham dự rất nhiều trò chơi cùng các bạn học sinh trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TP.HCM.

Cùng tham gia trong hoạt động ra quân dự án Tương lai xanh, đại sứ chiến dịch Giờ Trái đất 2017, ca sĩ – diễn viên Isaac và ca sĩ Ái Phương đã tham dự rất nhiều trò chơi cùng các bạn học sinh trường Trung học Thực hành - Đại học Sư phạm TP.HCM. Hai ca sĩ chia sẻ: Đừng nghĩ bảo vệ môi trường là phải làm điều gì đó lớn lao. Thay vào đó, bạn hãy bắt đầu ngay từ những thói quen nhỏ hàng ngày như tiết kiệm nước, tiết kiệm thực phẩm, hạn chế sử dụng túi nilon…

NGUYỄN CHÂU

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Bộ NN&PTNT sẽ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Bộ NN&PTNT cho biết sẽ xin phép Chính phủ mua lại bản quyền giống lúa ST24, ST25 sau khi nhận được văn bản chính thức của nhóm tác giả về việc muốn nhượng lại bản quyền hai giống lúa này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục