Hơn 6.000 hộ nghèo được thay mới đường dây, bóng đèn điện

P.DUNG
P.DUNG
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 - 10:59

(PLO)- Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn.

Tháng tri ân khách hàng là một hoạt động thường niên được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị thành viên tổ chức vào tháng 12 hàng năm.

EVNNPC cho biết, các sự kiện trong tháng tri ân được thực hiện với mong muốn sẽ tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hiện đại và chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển. EVNNPC luôn nỗ lực phấn đấu cung cấp các dịch vụ điện với chất lượng tốt nhất thông qua đội ngũ con người chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và hệ thống công nghệ tiên tiến được ứng dụng.

Theo đó, từ ngày 18 đến 21-12, EVNNPC sẽ gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc qua tin nhắn SMS, Zalo, email, gửi thư, trên website chăm sóc khách hàng… 

Các công ty Điện lực sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, các đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn phát động và phối hợp thực hiện hiệu quả chương trình cải tạo, nâng cấp hệ thống điện của các điểm trường học vùng sâu, vùng xa; Thực hiện chương trình chỉnh trang đô thị và 5S lưới điện: Làm sạch, đẹp chỉnh trang các tuyến đường dây tại các điện lực.

Dự kiến, trong tháng 12, tổng công ty sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hơn 130 tuyến đường thôn, ngõ, xóm đang thiếu ánh sáng điện. Mỗi tuyến đường đều được gắn biển tên chương trình Tri ân khách hàng của EVNNPC, góp phần bổ sung thêm đủ tiêu chí nông thôn mới.

Cùng với đó, EVNNPC sẽ thực hiện Chương trình “Thắp sáng niềm tin” với những việc làm cụ thể như sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn sẽ được triển khai đến khoảng 6.000 hộ nghèo, gia đình chính sách; Tổng công ty cũng sẽ chỉ đạo các điện lực lựa chọn và thực hiện chương trình hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ cho khoảng hơn 800 khách hàng cấp điện mới là các gia đình hộ chính sách, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Đoàn thanh niên EVNNPC sẽ thực hiện chuỗi chương trình hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội: công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại tỉnh Sơn La; Lắp đặt hệ thống đường điện, đưa ánh sáng về 40 hộ dân chủ yếu dân tộc Dao chưa có điện tại thôn Thác Cá, xã An Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Xây 1 điểm trường mầm non Tà Lành, xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn... với tổng kinh phí dự kiến 500 triệu đồng.

EVNNPC sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khoảng 1.400 khách hàng lớn; Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Bắc đảm bảo giải đáp thắc mắc, khiếu nại khách hàng đúng thời gian, quy định; chấn chỉnh tác phong, thái độ khi tiếp xúc khách hàng của giao dịch viên. Lực lượng làm công tác dịch vụ, phục vụ khách hàng không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm nhằm nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ đối với khách hàng, ứng xử văn hóa khi tiếp xúc với người dân;

Kế đến, EVNNPC sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cấp Tổng công ty, Công ty Điện lực, Điện lực. Đây là một hoạt động thường niên để tăng cường sự gắn bó của khách hàng với tổng công ty, tri ân và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng; Bên cạnh đó, trong tháng 12-2018, EVNNPC cũng sẽ tổ chức tổng kết và trao giải Gia đình tiết kiệm Điện cấp Công ty điện lực, Điện lực.

P.DUNG

Cần Thơ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 16-8

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Theo chỉ thị của UBND TP Cần Thơ, người dân đang cư trú trên địa bàn TP tuyệt đối không được tự ý ra khỏi TP cho đến khi hết thực hiện giãn cách xã hội, trừ trường hợp đặc biệt được chính quyền địa phương cho phép.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục