Hội An kẹt xe khủng khiếp hàng giờ đồng hồ

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Bảy, ngày 11/3/2017 - 21:35

(PLO)- Tối 11-3, các ngả đường xung quanh phố cổ Hội An (Quảng Nam) đã xảy ra tình trạng kẹt xe khủng khiếp.

Theo ghi nhận, khoảng 20 giờ, trên một số tuyến đường vào phố cổ Hội An đã diễn ra ùn ứ nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện phải nằm tại chỗ và nhích từng chút một.


Kẹt xe nghiêm trọng ở Hội An. Ảnh: HT

Nhiều xe khách chen giữa biển xe máy khiến cho dòng xe trên nhiều tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Nguyễn Huệ, Hùng Vương gần như không di chuyển. Rất nhiều xe máy phải lách cả lên vỉa hè để qua đoạn tắt đường.

Nhiều đoàn khách tham quan và người đi bộ phải rất khó khăn mới có thể qua khỏi đám đông kẹt xe. Lực lượng CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông, tuy nhiên đến khoảng 21 giờ, tình trạng ách tắc vẫn chưa thể giải quyết.

Được biết, trong tối nay, tại Hội An diễn ra lễ giao lưu văn hóa Việt - Hàn nên có rất nhiều phương tiện lưu thông ở các đường gần phố cổ.

Một số hình ảnh PV ghi lại được.Kẹt xe nghiêm trọng ở Hội An. Ảnh: HTKẹt xe nghiêm trọng ở đường Hai Bà Trưng. Ảnh: HTVà ở ngã tư Trần Hưng Đạo. Ảnh: HT


Lực lượng CSGT đã có mặt để điều tiết giao thông. Ảnh: HT

HUY TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục