Học kinh nghiệm quận 1 và 12 làm đề án đô thị thông minh

THU TRINH
THU TRINH
Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 04:25

(PL)- Nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân TP.HCM, UBND TP đã giao chủ tịch UBND các quận/huyện học tập kinh nghiệm từ quận 1 và quận 12 (hai quận đã triển khai thí điểm) để xây dựng đề án đô thị thông minh tại mỗi quận/huyện. 

UBND TP yêu cầu việc xây dựng đề án này hoàn thành trong tháng 3-2020.

Theo đó, đề án đô thị thông minh cần được lấy ý kiến rộng rãi trong hệ thống chính trị, các chuyên gia, người dân và doanh nghiệp để phù hợp với điều kiện của từng địa phương. Qua đó, tích hợp các giải pháp công nghệ phù hợp, xây dựng hệ thống dữ liệu đồng bộ, kết nối với hệ thống chung của TP.

Đồng thời, xác định các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý cấp quận/huyện để xây dựng giải pháp, cung cấp nhiều tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người dân, doanh nghiệp.

THU TRINH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục