Hoàn thành hệ thống chiếu sáng cầu Nhật Tân ngày 30-4

LĐ
Thứ Hai, ngày 20/2/2017 - 07:10

(PL)- Đây là nội dung trong thỏa thuận mới đây về hợp tác cung cấp thiết bị chiếu sáng cầu Nhật Tân và các công trình trọng điểm khác tại Hà Nội giữa Tập đoàn Sun Group và Công ty Philips Lighting (Hà Lan).

Hệ thống chiếu sáng mới được thiết kế với các hiệu ứng đổi màu linh hoạt sẽ giúp thể hiện vẻ đẹp hiện đại, tráng lệ của cây cầu dưới các sắc thái khác nhau. Các chương trình chiếu sáng độc đáo theo chủ đề cũng được lập trình sẵn để trình chiếu vào những dịp, sự kiện đặc biệt, góp phần tạo nét riêng cho không gian đô thị cũng như điểm thưởng ngoạn cho cư dân vào ban đêm.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết cầu Nhật Tân là công trình giao thông trọng điểm quốc gia, nối liền trung tâm thủ đô Hà Nội tới Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Đây là cây cầu dây văng dài nhất Việt Nam, là điểm nhấn kiến trúc của TP Hà Nội. Do đó, việc thiết kế chiếu sáng cho cây cầu là công việc được TP hết sức quan tâm.

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục