Hỏa tốc: Tạm ngưng nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 19:01

(PLO)- Thời gian áp dụng từ ngày 27-5-2021 đến hết ngày 4-6-2021 (theo giờ Việt Nam).

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 và Bộ GTVT, trên cơ sở đề nghị của UBND TP.HCM, chiều 27-5, Cục Hàng không Việt Nam có công văn hỏa tốc thông báo:

Tạm dừng nhập cảnh hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đối tượng áp dụng là toàn bộ hành khách.

Thời gian áp dụng từ ngày 27-5-2021 đến hết ngày 4-6-2021 (theo giờ Việt Nam).


Khách đìu hiu tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp trực tuyến khẩn giữa Thường trực Ban Chỉ đạo với lãnh đạo TP.HCM ngay sau khi phát hiện chùm ca nhiễm virus SARS-CoV-2 liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục hưng

Theo đó, để hỗ trợ công tác chống dịch tại TP.HCM, lãnh đạo Bộ GTVT cho hay trước mắt trong một tuần sẽ điều phối những chuyến bay đưa người Việt Nam bị kẹt ở nước ngoài về nước không hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo ghi nhận của PLO, sau dịp lễ 30-4 và 1-5, lượng khách đi máy bay trên toàn mạng bay nội địa sụt giảm sâu, thậm chí một số sân bay bị đứt chuyến. Riêng sinh sân bay Tân Sơn Nhất bình quân mỗi ngày có khoảng 500 chuyến bay trong những ngày gần đây chỉ còn duy trì 200 lượt chuyến mỗi ngày. 

 

 

PHONG ĐIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục