Hàng ngàn người đi nghỉ lễ từ Bến xe Miền Tây

L. ĐỨC - H. TUYÊN
L. ĐỨC - H. TUYÊN
Thứ Bảy, ngày 29/4/2017 - 09:51

(PLO)- Lượng người đi chơi, nghỉ, về quê nhiều hơn cùng kỳ năm trước nên lượng người qua bến tăng đột biến. Tại Bến xe Miền Tây rất đông người mua vé về quê.

Cơn mưa đầu mùa kéo dài hơn 30 phút từ lúc 5 giờ sáng nay, ngày chính của kỳ nghỉ lễ 30-41-5, đã làm cho thời tiết TP mát mẻ, dịu đi. Vì thế sau cơn mưa hàng ngàn người đã dồn dập đổ về Bến xe Miền Tây để đi nghỉ lễ.

Theo ông Nguyễn Minh Tiến, Trưởng phòng Điều độ Bến xe Miền Tây, với nhịp độ khách dồn về như trên, trong ngày hôm nay lượng khách qua bến đi nghỉ lễ có thể đạt 54.000 lượt người, tăng hơn cùng kỳ năm trước 2.000-3.000 người. Được biết trong ngày 28-4 đã có 51.000 người qua bến này đi nghỉ lễ sớm. 

Một số hình ảnh tại Bến xe Miền Tây:


Tại các quầy vé do doanh nghiệp tự bán, hàng ngàn người lần lượt ra vô mua vé đi xe.


Trong khi đó, tại các quầy vé do doanh nghiệp ủy thác cho bến bán cũng khá đông khách. Đông nhất là các quầy bán vé đi các tuyến thuộc tỉnh Bến Tre, Tiền Giang... Trong ảnh: Một bà má đến quầy mua vé đi Mỏ cày, Bến Tre nhưng được hẹn... chờ chút mới có xe, có vé.


Tại phòng chờ có lắp máy lạnh, TV, Wi-Fi... hàng trăm người thoải mái sử dụng các tiện ích.


Bên trong nhà ga, hành khách tiếp tục dồn ứ trước các quầy vé. Bên ngoài, xe buýt tiếp tục đổ khách về...


... và các gia đình cũng ríu rít dời taxi, đi vào bến.

L. ĐỨC - H. TUYÊN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

27 năm cho giấc mộng gây sốc châu Âu

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Loạt trận mở màn bảng C sẽ tiếp tục với cặp đấu đầy hứa hẹn giữa hai đội tuyển Áo và Bắc Macedonia, trận đấu sẽ diễn ra tại sân Bucharest vào đêm Chủ nhật ngày 13-6 (VTV6 trực tiếp 23 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục