Hàng không mở lại nhiều đường bay đi châu Âu, Úc và châu Á

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Ba, ngày 13/7/2021 - 10:37

(PLO)- Hãng bay cho biết sẽ mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc để phục vụ nhu cầu của hành khách.

Hãng hàng không Vietnam Airlines thông tin từ tháng 7 đến tháng 10-2021, hãng sẽ mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và một số điểm đến tại châu Á, châu Âu và Úc để phục vụ nhu cầu của hành khách.  

Đại diện hãng chia sẻ, Vietnam Airlines tiếp tục theo dõi thị trường để xây dựng kế hoạch khai thác phù hợp trong giai đoạn tiếp theo, qua đó đáp ứng cao nhất yêu cầu về phòng, chống dịch và tùy thuộc vào năng lực cách ly tại các địa phương. 


Từ tháng 7 đến tháng 10-2021, Hàng không Việt Nam sẽ mở lại các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và châu Á, châu Âu và Úc. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Hiện nhiều quốc gia đã thực hiện tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 trên diện rộng và đang từng bước thử nghiệm các chính sách mở cửa. Đồng thời, hãng sẽ kết hợp tối đa vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay chở khách quốc tế để tăng doanh thu trước tình hình khó khăn do đại dịch.

Theo kế hoạch, Vietnam Airlines dự kiến nối lại hai đường bay đến Úc bao gồm giữa TP.HCM và Sydney từ ngày 15-7 đến 30-10; giữa TP.HCM và Melbourne từ ngày 20-7 đến 30-10.

Lịch khởi hành của các chuyến bay từ TP.HCM đến Sydney là thứ năm, chủ nhật hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ ba thứ bảy hàng tuần; từ TP.HCM đến Melbourne là thứ ba hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ năm hàng tuần.

Trên mạng bay đến châu Âu, hãng mở lại đường bay giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức), London (Anh). Trong đó, chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt có lịch bay dự kiến vào ngày 25-7, 28-7 và 21-8; từ Hà Nội đến London vào ngày 13-8 và 2-9. Các chuyến bay chiều ngược lại từ Frankfurt đến Hà Nội dự kiến khởi hành vào ngày 26-7, 29-7 và 22-8; từ London đến Hà Nội vào ngày 14-8 và 3-9.

Tại khu vực châu Á, từ ngày 17-7 đến 30-101, hãng khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ tư, thứ bảy hàng tuần. Từ ngày 1-8 đến 30-10, hãng mở thêm đường bay giữa TP.HCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ tư hàng tuần; đường bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TP.HCM vào thứ năm hàng tuần...

PHONG ĐIỀN

HLV Conte từ chối Barcelona và Arsenal, muốn về Man United

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)- Antonio Conte hiện tại không muốn dẫn dắt Barcelona hoặc Arsenal với tư cách là HLV, mặc dù ông có mối liên hệ mật thiết với những người quyết định của hai CLB chuẩn bị sa thải nhà cầm quân của họ.

Tại sao chất xơ tốt cho cơ thể bạn?

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)- Chất xơ không chỉ cung cấp vi khuẩn cho đường ruột, mà còn có thể giảm sự thèm ăn giúp bạn giảm cân, giảm mức cholesterol và giảm sự gia tăng lượng đường trong máu sau các bữa ăn nhiều carb. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục